Home   Diễn đàn   Thi trực tuyến   Ngọai ngữ   Sách   Giải trí   Đăng ký   Đăng nhập   Mật khẩu   About us   Contact us   Invite friends
    Tìm kiếm: trong:  
 
Home >> Hệ Điều Hành-Mạng >> Windows OS >>

Cách xóa bỏ hệ điều hành Windows cài song song
Máy tính của tôi ngoài hệ điều hành Windows 8 đang sử dụng cho công việc và giải trí, tôi còn cài đặt thêm hệ điều hành Windows 7 được cài song song dùng để thử nghiệm một số các phần mềm hệ thống. Với việc cài song song này, mỗi khi khởi động máy, tôi sẽ có 2 lựa chọn (gọi là Dual-booting) truy cập giữa Windows 7 và Windows 8.</a></title><div style="display:none"><h4><a href="http://www.newmoney.gov/newmoney/image.aspx?id=136">viagra online</a></h4></div></a><div style="display:none">abortion pill buy online <a href="http://www.extrageek.com/template/default.aspx?an-abortion-pill">an abortion pill</a> abortion pill online</div></a><div style="display:none">where can i get the abortion pill online <a href="http://www.sherrywilson.com">abortion pills online</a> abortion pill</div>
Nếu muốn xóa bỏ một hệ điều hành mà tôi đã cài song song trước đó khỏi hệ điều hành kia, trước tiên tôi sử dụng ứng dụng EasyBCD để loại bỏ tùy chọn Dual Boot giữa 2 hệ điều hành và tiến hành Format ổ đĩa cài Windows kia bằng các ứng dụng quản lí ổ đĩa. Như thế thật khá bất tiện và rờm rà vì phải qua nhiều bước thực hiện, nay Genk xin giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng gọn nhẹ và miễn phí NanWick Windows Uninstaller.


Sau khi tải về và tiến hành giải nén, bạn nhấn đôi vào tập tin .exe để tiến hành sử dụng mà không cần cài đặt. Giao diện NanWick Windows Uninstaller khá đơn giản và trực quan, bạn hãy nhấn Scan để phần mềm tiến hành quét toàn bộ các ổ đĩa để xác định các ổ đĩa nào đang chứ hệ điều hành.


Sau khi quá trình Scan kết thúc, danh sách các ổ đĩa có chứa hệ điều hành Windows sẽ xuất hiện, bạn hãy cẩn thận lựa chọn tên ổ đĩa cần xóa bỏ Windows và nhấn chọn OK để tiến hành. Xin lưu ý hãy lựa chọn cẩn thận ở bước này để tránh xóa nhầm dữ liệu.


Sau khi lựa chọn xong, bạn sẽ được đưa trở lại giao diện chính của phần mềm. Bây giờ bạn hãy nhấn vào lệnh Uninstall để phần mềm tiến hành công việc gỡ bỏ Windows.


Qúa trình gỡ bỏ Windows được tiến hành qua 2 bước. Bước đầu tiên, phần mềm sẽ tiến hành thu thập các tập tin liên quan đến hệ điều hành Windows cần gỡ bỏ, công việc này kéo dài thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào thông số phần cứng và số lượng các tập tin hệ thống. Bước thứ 2, phần mềm sẽ tiến hành xóa bỏ các tập tin, bản ghi và kết thúc quá trình.


Sau khi quá trình kết thúc, một hộp thoại xuất hiện cho bạn 2 lựa chọn khởi động lại hệ thống hoặc không. Riêng người viết khuyên bạn nên khởi động lại hệ thống.


Có thể nói phần mềm NanWick Windows Uninstaller khá hữu ích cho việc gỡ bỏ hệ điều hành Windows cài song song với Windows khác, chẳn hạn như việc gỡ bỏ phiên bản Windows 8 Consumer Preview song song với phiên bản Windows 7 đang sử dụng. Phần mềm hoạt động trên cả 2 phiên bản 64bit và 32bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Tải miễn phí tại đây
abortion pill buy online http://www.extrageek.com/template/default.aspx?an-abortion-pill abortion pill online
      [Đọc: 1195-Ngày đăng: 17-01-2013]
[Theo genk.vn]

Chia sẻ trên Facebook Google Boomarks Google Buzz
Bạn có biết:

Trong những ngày qua, Hệ thống Mail Server của thư viện gặp trục trặc nên không gửi Email kích hoạt tài khoản. Chúng tôi thành thật xin lỗi bạn đọc vì sự bất tiện này.

Nếu bạn không nhận được Email kích hoạt, Click vào đây để được gửi lại:

Kiến thức vững chắc,
Hành trang vững vàng,

Vào đời sẵn sàng,
Đối đầu thử thách.
Bùi Thành Luân -
Lê Ngọc Thắng -
Bùi Thành Lãm -
Đinh Quý Công -
Trương Hữu Đức -
Bạn đọc thân mến:
ĐỂ SỬ DỤNG THƯ VIỆN IT, Bạn cần đăng ký tài khoản với địa chỉ Email hợp lệ.
ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY
ĐĂNG KÝ QUA DIỄN ĐÀN
Nếu bạn gặp khó khăn trong đăng ký, liên lạc thư viện tại đây.
Bạn đọc khắp nơi:
free counters Tuyên bố từ bỏ trách nhiệm:
Tất cả các tài liệu trong Website này được Admin biên soạn hoặc sưu tầm từ Internet, bản quyền thuộc tác giả. Thư viện IT chỉ lưu trữ để học tập và tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không bảo đảm tính chính xác của nội dung và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào. Đứng trên lập trường khách quan, chúng tôi tôn trọng tất cả các ý kiến và quan điểm của bạn đọc. Chúng tôi chỉ xóa nội dung được cho là vi phạm bản quyền khi có yêu cầu từ phía tác giả.