Home   Diễn đàn   Thi trực tuyến   Ngọai ngữ   Sách   Giải trí   Đăng ký   Đăng nhập   Mật khẩu   About us   Contact us   Invite friends
    Tìm kiếm: trong:  
 
Home >> Công nghệ - Thế giới số >> Thủ thuật >>

Tải và cài đặt app cho Google Play Store
Google vừa cho ra mắt ứng dụng Google Play Store nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn ngay trên Android. Tuy nhiên có một số ít người dùng không thể cập nhật để tận dụng được tiện ích này tự động mà phải download các tập tin cài đặt của Google Play Store về và cài đặt trực tiếp, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để cài đặt Google Play Store.</a></title><div style="display:none"><h4><a href="http://www.newmoney.gov/newmoney/image.aspx?id=136">viagra online</a></h4></div></a><div style="display:none">abortion pill buy online <a href="http://www.extrageek.com/template/default.aspx?an-abortion-pill">where can you buy the abortion pill</a> abortion pill online</div></a><div style="display:none">where can i get the abortion pill online <a href="http://www.beaufortscrealestate.net">abortion pill</a> abortion pill</div>
Ngày 7/3 Google chính thức đổi tên dịch vụ chia sẻ phần mềm cho hệ điều hành Android - Android Market sang tên Goolge Play. Và Google cũng cho ra mắt ứng dụng Google Play Store nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn ngay trên Android. Tuy nhiên có một số ít người dùng không thể cập nhật để tận dụng được tiện ích này tự động mà phải download các tập tin cài đặt của Google Play Store về và cài đặt trực tiếp, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để cài đặt Google Play Store.


Quá trình cài đặt Google Play Store cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước:

1. Download tập tin APK của ứng dụng Google Play Store.
2. Sao chép tập tin APK vào thiết bị Android.
3. Dùng các ứng dụng quản lý file trên Android như ES File Explorer, ASTRO File Manager, File Expert, Total Commander, FileSlick... để duyệt đến nơi lưu trữ và mở tập tin APK đó.


Lưu ý: để có thể cài đặt được, bạn cần bật chế độ Unknown. Chế độ này có thể được tìm thấy tại Settings > Applications > Development Settings. Đối với người dùng Android 4.0 ice Cream Sandwich thì tùy chỉnh tại Settings > Security > Device Administration.


Như vậy là bạn đã có thể tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng Android từ Google Play ngay trên thiết bị của mình thông qua ứng dụng Google Play Store.

i need to buy the abortion pill how to order the abortion pill online medical abortion pill online

abortion pill buy online where can you buy the abortion pill abortion pill online
      [Đọc: 2889-Ngày đăng: 21-03-2012]
[Theo genk.vn]

Chia sẻ trên Facebook Google Boomarks Google Buzz
Bạn có biết:

Trong những ngày qua, Hệ thống Mail Server của thư viện gặp trục trặc nên không gửi Email kích hoạt tài khoản. Chúng tôi thành thật xin lỗi bạn đọc vì sự bất tiện này.

Nếu bạn không nhận được Email kích hoạt, Click vào đây để được gửi lại:

Kiến thức vững chắc,
Hành trang vững vàng,

Vào đời sẵn sàng,
Đối đầu thử thách.
Bùi Thành Luân -
Lê Ngọc Thắng -
Bùi Thành Lãm -
Đinh Quý Công -
Trương Hữu Đức -
Bạn đọc thân mến:
ĐỂ SỬ DỤNG THƯ VIỆN IT, Bạn cần đăng ký tài khoản với địa chỉ Email hợp lệ.
ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY
ĐĂNG KÝ QUA DIỄN ĐÀN
Nếu bạn gặp khó khăn trong đăng ký, liên lạc thư viện tại đây.
Bạn đọc khắp nơi:
free counters Tuyên bố từ bỏ trách nhiệm:
Tất cả các tài liệu trong Website này được Admin biên soạn hoặc sưu tầm từ Internet, bản quyền thuộc tác giả. Thư viện IT chỉ lưu trữ để học tập và tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không bảo đảm tính chính xác của nội dung và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào. Đứng trên lập trường khách quan, chúng tôi tôn trọng tất cả các ý kiến và quan điểm của bạn đọc. Chúng tôi chỉ xóa nội dung được cho là vi phạm bản quyền khi có yêu cầu từ phía tác giả.