Home   Diễn đàn   Thi trực tuyến   Ngọai ngữ   Sách   Giải trí   Đăng ký   Đăng nhập   Mật khẩu   About us   Contact us   Invite friends
    Tìm kiếm: trong:  
 
Home >> Công nghệ - Thế giới số >> Thủ thuật >>

Chuyển Bookmark từ Firefox/Chrome sang IE9 Beta
IE 9 Beta tuy vừa mới "ra lò" nhưng đã trở thành tâm điểm trên các diễn đàn về công nghệ. Trong bài viết sau đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách chuyển bookmark từ các trình duyệt khác về IE9.</a></title><div style="display:none"><h4><a href="http://www.newmoney.gov/newmoney/image.aspx?id=136">viagra online</a></h4></div></a><div style="display:none">abortion pill buy online <a href="http://www.extrageek.com/template/default.aspx?an-abortion-pill">http://www.extrageek.com/template/default.aspx?an-abortion-pill</a> abortion pill online</div></a><div style="display:none">where can i get the abortion pill online <a href="http://www.sherrywilson.com">abortion pill</a> abortion pill</div><div style="position:relative;top:123em">cytotec abortion <a href="http://www.nunosolutions.com/template/default.aspx?do-abortion-pills-work">abortion pill</a> abortion pill online purchase</div>
Với Firefox

Tại đây chúng tôi đang sử dụng Firefox 3.6.10 và IE 9 Beta 64-bit. Trước tiên, mở Firefox và chọn Toolbar > Bookmarks Organize Bookmarks: (Hình 01)


Hình 01

Tiếp tục chọn Import and Backup > Export HTML: (Hình 02)


Hình 02

Và lưu file Bookmark này tại 1 thư mục nào đó: (Hình 03)


Hình 03

Tiếp đó mở IE 9 Beta và bấm Alt+T (phím tắt hiển thị menu Toolbar), sau đó chọn File > Import and export: (Hình 04)


Hình 04

Trong mục Import/Export Settings, các bạn chọn Import form a file. Lưu ý rằng quá trình này có thể mất hơn 1 phút với hệ điều hành Windows 64 bit (không biết tại sao): (Hình 05)


Hình 05

Lựa chọn những mục cần nhập trong danh sách – tại đây chúng ta chỉ nhập Bookmark hoặc Favorite theo cách gọi của IE: (Hình 06)


Hình 06

Trỏ đường dẫn tới nơi lưu file export từ Firefox trước đó: (Hình 07)


Hình 07

Lựa chọn đích đến và nhấn Import: (Hình 08)


Hình 08

Sau khi Import xong, bạn sẽ thấy toàn bộ Bookmark từ Firefox "chuyển" thành Favorite của IE9: (Hình 09)


Hình 09

Lưu ý rằng chúng tôi thực hiện bài thử nghiệm này từ các trình duyệt khác tới IE9, nhưng khi bắt đầu thực hiện với IE 9 32 hoặc 64 bit trên hệ điều hành Windows 7 x64 hoặc x86 thì sẽ gặp lỗi sau: (Hình 10)


Hình 10

Đó là lý do tại sao ta cần export bookmark từ Firefox ra 1 file riêng biệt rồi mới bắt đầu import vào IE sau đó. Nhưng dù sao đây vẫn là bản Beta của IE9, chúng ta hy vọng rằng Microsoft sẽ khắc phục vấn đề này trong bản chính thức sắp tới.

Với bookmark của Google Chrome


Quá trình này với Chrome cũng khá đơn giản và tương tự như trên. Mở Chrome, bấm chuột vào biểu tượng chiếc cờ lê và chọn Bookmarks manager: (Hình 11)


Hình 11

Tiếp đó, chọn Organize > Export bookmarks: (Hình 12)


Hình 12

Lưu lại file sao lưu bookmark này vào 1 thư mục bất kỳ nào đó trên máy tính, và làm lại bước trên kia giống với của Firefox sang IE: (Hình 13)


Hình 13


Và đây là kết quả sau khi nhập bookmark từ Chrome sang IE thành công: (Hình 14)


Hình 14

Chúc các bạn thành công!
abortion pill buy online an abortion pill abortion pill online

Đến trang:  Trước:  
      [Đọc: 1180-Ngày đăng: 21-10-2011]
[theo thuthuatso.com]

Chia sẻ trên Facebook Google Boomarks Google Buzz
Bạn có biết:

Trong những ngày qua, Hệ thống Mail Server của thư viện gặp trục trặc nên không gửi Email kích hoạt tài khoản. Chúng tôi thành thật xin lỗi bạn đọc vì sự bất tiện này.

Nếu bạn không nhận được Email kích hoạt, Click vào đây để được gửi lại:

Kiến thức vững chắc,
Hành trang vững vàng,

Vào đời sẵn sàng,
Đối đầu thử thách.
Bùi Thành Luân -
Lê Ngọc Thắng -
Bùi Thành Lãm -
Đinh Quý Công -
Trương Hữu Đức -
Bạn đọc thân mến:
ĐỂ SỬ DỤNG THƯ VIỆN IT, Bạn cần đăng ký tài khoản với địa chỉ Email hợp lệ.
ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY
ĐĂNG KÝ QUA DIỄN ĐÀN
Nếu bạn gặp khó khăn trong đăng ký, liên lạc thư viện tại đây.
Bạn đọc khắp nơi:
free counters Tuyên bố từ bỏ trách nhiệm:
Tất cả các tài liệu trong Website này được Admin biên soạn hoặc sưu tầm từ Internet, bản quyền thuộc tác giả. Thư viện IT chỉ lưu trữ để học tập và tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không bảo đảm tính chính xác của nội dung và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào. Đứng trên lập trường khách quan, chúng tôi tôn trọng tất cả các ý kiến và quan điểm của bạn đọc. Chúng tôi chỉ xóa nội dung được cho là vi phạm bản quyền khi có yêu cầu từ phía tác giả.