Home   Diễn đàn   Thi trực tuyến   Ngọai ngữ   Sách   Giải trí   Đăng ký   Đăng nhập   Mật khẩu   About us   Contact us   Invite friends
    Tìm kiếm: trong:  
 
Home >> Hệ Điều Hành-Mạng >> Internet - Network >>

Xây dựng Child Domain - Bài 02 ( Hết )
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn các bước làm để cô lập quyền của Administrator chịu trách nhiệm quản lý Chi Nhánh. Tối ưu hóa quy trình đồng bộ (Replication) giữa các Domain Controller trong toàn Domain..... </a></title><div style="display:none"><h4><a href="http://www.newmoney.gov/newmoney/image.aspx?id=136">viagra online</a></h4></div>
Bước 03:
- Cấu hình Global Catalog Server và Secondary DNS Server
- Trên PC04 đăng nhập với quyền domain admin vào Child Domain. Cấu hình Global Catalog Server : (Hình 01 & 02 & 03 & 04)


Hình 01


Hình 02


Hình 03


Hình 04

- Cài DNS và cấu hình DNS trên PC04 : (Hình 05 -> Hình 11)


Hình 05


Hình 06


Hình 07


Hình 08


Hình 09


Hình 10


Hình 11

- Trên PC02 cấu hình cho phép zone sg.nhatnghe.local có thể transfer qua PC04 : (Hình 12 & 13)


Hình 12


Hình 13

- Kiểm tra DNS trên PC04 thấy zone đã được transfer đầy đủ : (Hình 14)


Hình 14

Bước 04:
- Cấu hình Account Policy (Password Policy) trên domain con
- Thực hiện trên PC04 như các hình bên dưới : (Hình 15 & 16)


Hình 15


Hình 16

Bước 05:
- Tạo User trên domain con, kiểm tra Password Policy : (Hình 17 & 18 & 19 & 20)


Hình 17


Hình 18


Hình 19


Hình 20

Bước 06:
- Kiểm tra quyền Domain Admin của Domain con
- Domain Admin của Domain con không thể đăng nhập vào domain cha mà chỉ có quyền trên domain con sg.nhatnghe.local : (Hình 21)


Hình 21

- Chúc các bạn thực hiện thành công.
( Hết )

pill for abortion online http://www.voits.se/blog/blog/page/about-abortion.aspx buy cytotec for 24 week abortion

where to buy abortion pill abortion pill online order abortion pill

      [Đọc: 1881-Ngày đăng: 01-11-2010]
[Thành Lãm - Theo NhatNghe]

Chia sẻ trên Facebook Google Boomarks Google Buzz
Bạn có biết:

Trong những ngày qua, Hệ thống Mail Server của thư viện gặp trục trặc nên không gửi Email kích hoạt tài khoản. Chúng tôi thành thật xin lỗi bạn đọc vì sự bất tiện này.

Nếu bạn không nhận được Email kích hoạt, Click vào đây để được gửi lại:

Kiến thức vững chắc,
Hành trang vững vàng,

Vào đời sẵn sàng,
Đối đầu thử thách.
 • Ảnh minh họa
  Trong khi mạng Internet toàn cầu đang trở nên "chậm như rùa" do hậu quả từ đợt tấn công mạng lớn chưa từng có trong lịch sử, thì tại Việt Nam tốc độ truy cập mạng vẫn chưa bị ảnh hưởng.
 • Ảnh minh họa
  Khi lựa chọn cấu trúc, chúng ta cần quan tâm đến một số yếu tố. Càng nhiều kết nối thì chi phí càng tăng cao, nhưng càng có nhiều đường kết nối giữa các điểm thì độ tin cậy của mạng càng cao. Càng đặt thêm nhiều thiết bị trên đường truyền dữ liệu càng làm tăng thêm thời gian trễ và làm giảm độ tin cậy.

  pill for abortion online medical abortion pill online buy cytotec for 24 week abortion

  where to buy abortion pill abortion pill online order abortion pill

 • Ảnh minh họa
  WAN truyền tải rất nhiều loại lưu lượng khác nhau như dữ liệu, thoại và video. Do đó thiết kế được đưa ra phải cung cấp đủ dung lượng, thời gian truyền đáp ứng được với yêu cầu của toàn bộ hệ thống. Ngoài ra, người thiết kế còn phải quan tâm đến cấu trúc của mạng nối giữa các trung tâm với nhau, về đặc tính tự nhiên, về băng thông và khả năng của các kết nối này.
 • Ảnh minh họa
  Do nhu cầu băng thông ngày càng cao và yêu cầu thời gian chuyển mạch gói nhanh hơn, nhà cung cấp dịch vụ đã giới thiệu Frame Relay, Frame Relay cũng hoạt động như X.25 nhưng có tốc độ cao hơn, lên đến 4 Mb/giây hoặc hơn nữa.
 • Ảnh minh họa
  Các đường trung kế của PSTN được thay đổi từ tín hiệu tương tự phân kênh theo tần số sang tín hiệu số phân kênh theo thời gian (TDM). Bước tiếp theo là mạch vọng nội bộ kết nối từ tổng đài đến thuê bao cũng truyền tín hiệu số. Do đó, đường truyền này có dung lượng cao hơn.
 • Ảnh minh họa
  Khi sử dụng đặc tính giúp đỡ địa chỉ, router sẽ có thể được cấu hình để tiếp nhận yêu cầu quảng bá của một dịch vụ UDP và sau đó chuyển tiếp yêu cầu đó một cách trực tiếp đến một địa chỉ IP cụ thể.
 • Ảnh minh họa
  Chúng ta có thể tạo trên DHCP server nhiều dải địa chỉ IP và thông số như trên tương ứng. Mỗi một dải địa chỉ dành riêng cho một subnet IP. Điều này cho phép có thể có nhiều DHCP cùng trả lời và IP client có thể di động.
 • Ảnh minh họa
  Sử dụng lệnh debug ip nat để kiểm tra hoạt động của NAT, hiển thị các thông tin về mỗi gói được chuyển đổi NAT bởi router. Lệnh debug ip nat detal còn cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến sự chuyển của mỗi gói giúp chúng ta xác định lỗi, ví dụ như lỗi không xác định được địa chỉ đại diện bên ngoài.

  where to buy abortion pill how much for an abortion pill order abortion pill

 • Ảnh minh họa
  Overloading được cấu hình theo hai cách tùy theo địa chỉ IP công cộng được cấp phát như thể nào. Một ISP có thể cho một hệ thống mạng của khách hàng sử dụng chung một địa chỉ IP công cộng duy nhất, đia jchỉ IP công cộng này chính là địa chỉ của cổng giao tiểp trên Router nối về ISP.

  pill for abortion online http://www.voits.se/blog/blog/page/about-abortion.aspx buy cytotec for 24 week abortion

 • Ảnh minh họa
  Sự phát triển không ngừng của Internet đã làm cho những nhà nghiên cứu bất ngờ. Một trong những nguyên nhân làm cho Internet phát triển nhanh chóng như vậy là do sự linh hoạt, uyển chuyển của thiết kế ban đầu. Nếu chúng ta không có các biện pháp phân phối địa chỉ IP thì sự phát triển của Internet sẽ làm cạn kiệt nguồn địa chỉ IP.

  pill for abortion online about abortion buy cytotec for 24 week abortion

  i need to buy the abortion pill price of an abortion medical abortion pill online

Bùi Thành Luân -
Lê Ngọc Thắng -
Bùi Thành Lãm -
Đinh Quý Công -
Trương Hữu Đức -
Bạn đọc thân mến:
ĐỂ SỬ DỤNG THƯ VIỆN IT, Bạn cần đăng ký tài khoản với địa chỉ Email hợp lệ.
ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY
ĐĂNG KÝ QUA DIỄN ĐÀN
Nếu bạn gặp khó khăn trong đăng ký, liên lạc thư viện tại đây.
Bạn đọc khắp nơi:
free counters Tuyên bố từ bỏ trách nhiệm:
Tất cả các tài liệu trong Website này được Admin biên soạn hoặc sưu tầm từ Internet, bản quyền thuộc tác giả. Thư viện IT chỉ lưu trữ để học tập và tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không bảo đảm tính chính xác của nội dung và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào. Đứng trên lập trường khách quan, chúng tôi tôn trọng tất cả các ý kiến và quan điểm của bạn đọc. Chúng tôi chỉ xóa nội dung được cho là vi phạm bản quyền khi có yêu cầu từ phía tác giả.