Home   Diễn đàn   Thi trực tuyến   Ngọai ngữ   Sách   Giải trí   Đăng ký   Đăng nhập   Mật khẩu   About us   Contact us   Invite friends
    Tìm kiếm: trong:  
 
Home >> Lập Trình >> Javascript >>

Tài liệu học Javascript cực hay và đầy đủ
Tài liệu học Javascript cơ bản đến nâng cao ! Rất đầy đủ và chuyên nghiệp , ngôn ngữ tiếng anh . Có điều đây là Ebook có thể gọi là đầy đủ nhất mình từng tham khảo
Các bạn download Ebook tại đây : Download Tại Đây

Mình reviews 1 tý về Ebook :


Bonus
1 số tài liệu học javascript khá hay do mình sưu tầm :
learning_Javascript_vn : Download Tại Đây
TAILIEU_JAVASCRIPT :Download Tại Đây


      [Đọc: 11452-Ngày đăng: 22-10-2010]
[Huỳnh Hoài Thanh]

Chia sẻ trên Facebook Google Boomarks Google Buzz
Bạn có biết:

Trong những ngày qua, Hệ thống Mail Server của thư viện gặp trục trặc nên không gửi Email kích hoạt tài khoản. Chúng tôi thành thật xin lỗi bạn đọc vì sự bất tiện này.

Nếu bạn không nhận được Email kích hoạt, Click vào đây để được gửi lại:

Kiến thức vững chắc,
Hành trang vững vàng,

Vào đời sẵn sàng,
Đối đầu thử thách.
 • Ảnh minh họa
  Các đoạn mã script sẽ giúp cho trang web của bạn trở nên cực kỳ thú vị, hãy cùng thưởng thức cũng như tìm hiểu 1 số đoạn script sau
 • Ảnh minh họa
  Tài liệu học Javascript cơ bản đến nâng cao ! Rất đầy đủ và chuyên nghiệp , ngôn ngữ tiếng anh . Có điều đây là Ebook có thể gọi là đầy đủ nhất mình từng tham khảo
 • Làm thế nào để hạn chế người dùng Highlight và Copy một phần hoặc toàn bộ văn bản Web. Đôi khi bạn cần một Field nào đó trong Form không được copy và chép lại, ví dụ như Form đăng ký, thay vì cho phép người dùng nhập lại Mật khẩu và Email bằng cách copy và dán từ những Fields trước, bạn muốn chận khả năng này và yêu cầu nhập vào bằng tay. Sau đó hợp lệ để xem các fields có giá trị như nhau không? Đoạn codes dưới đây giúp bạn giải quyết được việc đó.
 • Trong quá trình xây dựng một hệ thống quản lý thông tin chắc chắn gặp nhiều khó khăn và liên tục cải tiến. Có những yêu cầu phát sinh mà ngay cả bỏ công tìm kiếm trên Internet cũng không có. Những đoạn Codes này tuy không khó nhưng cần có một chút tư duy thì mới lần ra được. Đoạn chương trình dưới đây là một trong số rắc rối đã được lần ra đó.
 • Đây là một ví dụ về việc sử dụng Javascript để xây dựng 1 từ điển nhỏ. Ứng dụng này được viết khi tôi tập tành học Javascript và đến nay cũng không bổ sung thêm.
 • Viết đọan code sử dụng If, else if statement với các yêu cầu: Một ô để nạp số vào và cũng là ô để hiển thị thông báo.
 • Đọan Code sau đây giúp bạn lấy ngày tháng năm từ máy khách (máy browse trang web) để đặt lên vị trí bất kỳ trên trang:
 • Đây là chiếc máy tính đơn giản sử dụng một số hàm tính toán của Javascript, chiếc máy tính này còn có một vài lỗi nhỏ và vẫn chưa được hoàn thiện.
 • Đây là cách giúp chúng ta ghi nhớ các thao tác của một chương trình Javascript. Các dòng này không hiển thị cũng như không ảnh hưởng đến chức năng của chương trình.
 • Toán tử Logic được dùng để điều khiển các phép toán trong quá trình thực thi chương trình. Chúng ta thường thấy chúng trong các mệnh đề như If, While, For ... Dưới đây là Bảng tóm tắt, cách dùng và các ví dụ.
 • Ảnh minh họa
  Như trong bài kiểu dữ liệu chúng ta đã làm quen với kiểu dữ liệu mảng, trong phần này chúng ta tiếp tục tìm hiểu các khai báo, truy cập và tương tác với tập tin từ mảng một chiều, hai chiều.
 • Ảnh minh họa
  PHP là kịch bản được xem là tốt nhất cho xử lý chuỗi, bằng cách sử dụng các hàm xử lý chuỗi, bạn có thể thực hiện các ý định của mình khi tương tác cơ sở dữ liệu, tập tin hay dữ liệu khác.
 • Ảnh minh họa
  Khi bạn gọi trang chèn này một mình ví dụ tom.htm, nếu bên trong có mã PHP thì mã đó không được thông dịch. Nếu những trang chèn này có nhu cầu gọi một mình thì bạn có thể chuyển chúng thành trang PHP thay vì htm như đã trình bày.
 • Ảnh minh họa
  Tuỳ thuộc vào ý tưởng thiết kế mỗi phần như trên bao gồm các thuộc tính mà nhà thiết kế cần trình bày sao cho phù hợp. Tuy nhiên, phần body là phần trình bày nội dung chính của mỗi trang web.
 • Ảnh minh họa
  Khi bạn muốn thống nhất nội dung trong những thẻ khác của một trang web thì khai báo một định dạng trong thẻ style. Tuy nhiên, khi đặt tên trùng với thẻ HTML, mọi thẻ đó trong trang sẽ cùng chung một định dạng.
 • Ảnh minh họa
  Trong trường hợp loại bỏ tất các session đang tồn tại thì sử dụng hàm session_unset(). Ví dụ dùng hàm này để lạoi bỏ session và dùng hàm sessin_destroy để huỷ tất cả session đó khai báo trong trang unset.php.
 • Ảnh minh họa
  Trong PHP4.0 đối tượng Session được xem như một đối tượng cho phép bạn truyền giá trị từ trang PHP này sang PHP khác. Để sử dụng Session, bạn khai báo thư mục được lưu trữ dữ liệu do đối tượng nay ghi ra.
 • Ảnh minh họa
  Trong bài học này chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn các phép gán, các toán tử, đồng thời giúp cho các bạn hiểu thêm vào các phát biểu có điều kiện như while, for, switch, ….
 • Ảnh minh họa
  Khi bạn lập trình trên PHP là sử dụng cú pháp của ngôn ngữ C, C++. Tương tự như những ngôn ngữ lập trình khác, toán tử giúp cho bạn thực hiện những phép toán như số học hay trên chuỗi.
 • Ảnh minh họa
  Khi sử dụng biến form bạn tránh trường hợp khai báo biến cục bộ hay toàn cục trong tang PHP cùng tên với thẻ nhập liệu của form trước đó submit đến hay tham số trên querystring.
Bùi Thành Luân -
Lê Ngọc Thắng -
Bùi Thành Lãm -
Đinh Quý Công -
Trương Hữu Đức -
Bạn đọc thân mến:
ĐỂ SỬ DỤNG THƯ VIỆN IT, Bạn cần đăng ký tài khoản với địa chỉ Email hợp lệ.
ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY
ĐĂNG KÝ QUA DIỄN ĐÀN
Nếu bạn gặp khó khăn trong đăng ký, liên lạc thư viện tại đây.
Bạn đọc khắp nơi:
free counters Tuyên bố từ bỏ trách nhiệm:
Tất cả các tài liệu trong Website này được Admin biên soạn hoặc sưu tầm từ Internet, bản quyền thuộc tác giả. Thư viện IT chỉ lưu trữ để học tập và tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không bảo đảm tính chính xác của nội dung và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào. Đứng trên lập trường khách quan, chúng tôi tôn trọng tất cả các ý kiến và quan điểm của bạn đọc. Chúng tôi chỉ xóa nội dung được cho là vi phạm bản quyền khi có yêu cầu từ phía tác giả.