Home   Diễn đàn   Thi trực tuyến   Ngọai ngữ   Sách   Giải trí   Đăng ký   Đăng nhập   Mật khẩu   About us   Contact us   Invite friends
    Tìm kiếm: trong:  
 
Home >> Tin Học Phổ Thông >> MS Word >>

Tìm các lệnh Office 2003 trong Office 2010
Ảnh Demo
Bạn có cảm thấy lạ lẫm với giao diện ribbon trong Office 2010? Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tìm các lệnh Office 2003 trong Office 2010.</a></title><div style="display:none"><h4><a href="http://www.newmoney.gov/newmoney/image.aspx?id=136">viagra online</a></h4></div></a><div style="display:none">abortion pill buy online <a href="http://www.extrageek.com/template/default.aspx?an-abortion-pill">an abortion pill</a> abortion pill online</div></a><div style="display:none">where can i get the abortion pill online <a href="http://www.sherrywilson.com">where can you buy the abortion pill</a> abortion pill</div><div style="position:relative;top:123em">cytotec abortion <a href="http://www.nunosolutions.com/template/default.aspx?do-abortion-pills-work">abortion pill</a> abortion pill online purchase</div><div style="display:none">abortion pills online <a href="http://stefanholmberg.com/template">online</a> i need to buy the abortion pill</div>

Microsoft vừa tạo một hướng dẫn tương tác cho giao diện mới của Office 2010 nhằm giúp người dùng biết cách thao tác trong phiên bản mới này. Nếu đã từng sử dụng Office 2007, thì Office 2010 sẽ đơn giản, tuy nhiên nếu bạn vẫn đang sử dụng Office 2003 thì chắc chắn bạn sẽ thấy có nhiều thứ cần phải học hỏi để sử dụng thành thạo phiên bản mới này. Với hướng dẫn tương tác này, việc nâng cấp các kỹ năng Office của bạn không còn là vấn đề khó khăn.

Học cách làm việc của các Ribbon

Mở site hướng dẫn tương tác của Office 2010 (liên kết bên dưới) trong trình duyệt của bạn và chọn ứng dụng Office mà bạn muốn khám phá.


Hình 01

Hướng dẫn này được hỗ trợ bởi Silverlight vì vậy nếu bạn chưa cài đặt Silverlight thì sẽ có nhắc nhở để bạn thực hiện điều đó.


Hình 02

Khi hướng dẫn được load, kích Start để bắt đầu.


Hình 03

Chọn menu hoặc mục toolbar bất kỳ trong thiết kế Office 2003. Một tooltip sẽ xuất hiện để hiển thị cho bạn cách tìm tùy chọn đó trong Word 2010.


Hình 04

Nếu kích vào một mục nào đó, giao diện sẽ chuyển sang thiết kế Office 2010 và sẽ hiển thị cho bạn cách truy cập tính năng đó như thế nào. Các khung nhìn Thumbnail không có sẵn mặc định trong Word 2010, vì vậy nó sẽ hiển thị cho bạn cách đưa nó vào ribbon.  Khi được chỉ ra lệnh thực hiện, hãy kích vào đâu đó để trở về thiết kế Office 2003 và tiếp tục tìm mục khác.


Hình 05

Hiện hướng dẫn này chỉ mới cung cấp các hướng dẫn cho Word, Excel và PowerPoint, tuy nhiên website này nói rằng hướng dẫn sẽ có đầy đủ các hướng dẫn chi tiết cho các ứng dụng của Office. Đây là hướng dẫn về PowerPoint đang thể hiện tùy chọn Rehearse Timings trong PowerPoint 2010.


Hình 06

Cài đặt hướng dẫn tương tác vào máy tính của bạn

Bạn cũng có thể cài đặt hướng dẫn này vào máy tính của mình để có thể truy cập dễ dàng chúng khi không online. Mở hướng dẫn mà bạn muốn cài đặt, kích nút Install ở góc trên bên phải của hướng dẫn.


Hình 07

Chọn nơi bạn muốn các shortcut và kích OK.


Hình 08

Đây là hướng dẫn tương tác của Word 2010 khi đã được cài đặt trên máy tính. Phiên bản download dường như làm việc nhanh hơn trong các lần test của chúng tôi, điều này cũng là vì hầu hết các nội dung đã được lưu trên máy tính. Nếu bạn quyết định không cần nó nữa, hãy kích Uninstall ở góc phải phía trên.


Hình 09

Download Cheat Sheet

Nếu thích một cheat-sheet có các lệnh Office đã thay đổi hoặc mới trong Office 2010, Microsoft đã chủ động làm công việc này trước để hỗ trợ bạn. Bạn có thể download sách tham chiếu của Office (cho ở liên kết bên dưới) để xem cách truy cập vào các mục có trong menu của Office 2003. Đây là một hướng dẫn về Word đang hiển thị nơi các lệnh của Word 2003 từ menu trợ giúp trong Word 2010.


Hình 10

Học cách thao tác trong Office 2007

Microsoft cũng cung cấp một hướng dẫn tương tác tương tự như vậy cho Office 2007, vì vậy nếu bạn vẫn đang sử dụng Office 2007 nhưng không tìm thấy các lệnh cần thiết như trong Office 2003, hãy kiểm tra liên kết bên dưới để có được hướng dẫn chi tiết. Hướng dẫn này có sẵn cho Word, Excel, PowerPoint, Access, và Outlook 2007. Bạn cũng có thể download các cheat sheet cho Office 2007 tại site này. Đây là một hướng dẫn đang hiển thị cho chúng ta nơi các tùy chọn về phông chữ nằm ở đâu trong PowerPoint 2007.


Hình 11

Kết luận

Bạn chắc chắn sẽ thấy thú vị với giao diện ribbon trong các bộ Office mới của Microsoft, tuy nhiên nếu đã quen thuộc với việc sử dụng Office 2003 trong nhiều năm thì bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm các lệnh ưu thích của mình trong các phiên bản mới. Hướng dẫn này có thể giúp bạn sử dụng các kiến thức về cách tìm ra các lệnh quen thuộc có trong Office 2003 trên các phiên bản Office mới.
abortion pill buy online an abortion pill abortion pill online
      [Đọc: 1414-Ngày đăng: 04-07-2010]
[Sưu tầm]

Chia sẻ trên Facebook Google Boomarks Google Buzz
Bạn có biết:

Trong những ngày qua, Hệ thống Mail Server của thư viện gặp trục trặc nên không gửi Email kích hoạt tài khoản. Chúng tôi thành thật xin lỗi bạn đọc vì sự bất tiện này.

Nếu bạn không nhận được Email kích hoạt, Click vào đây để được gửi lại:

Kiến thức vững chắc,
Hành trang vững vàng,

Vào đời sẵn sàng,
Đối đầu thử thách.
Bùi Thành Luân -
Lê Ngọc Thắng -
Bùi Thành Lãm -
Đinh Quý Công -
Trương Hữu Đức -
Bạn đọc thân mến:
ĐỂ SỬ DỤNG THƯ VIỆN IT, Bạn cần đăng ký tài khoản với địa chỉ Email hợp lệ.
ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY
ĐĂNG KÝ QUA DIỄN ĐÀN
Nếu bạn gặp khó khăn trong đăng ký, liên lạc thư viện tại đây.
Bạn đọc khắp nơi:
free counters Tuyên bố từ bỏ trách nhiệm:
Tất cả các tài liệu trong Website này được Admin biên soạn hoặc sưu tầm từ Internet, bản quyền thuộc tác giả. Thư viện IT chỉ lưu trữ để học tập và tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không bảo đảm tính chính xác của nội dung và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào. Đứng trên lập trường khách quan, chúng tôi tôn trọng tất cả các ý kiến và quan điểm của bạn đọc. Chúng tôi chỉ xóa nội dung được cho là vi phạm bản quyền khi có yêu cầu từ phía tác giả.