Home   Diễn đàn   Thi trực tuyến   Ngọai ngữ   Sách   Giải trí   Đăng ký   Đăng nhập   Mật khẩu   About us   Contact us   Invite friends
    Tìm kiếm: trong:  
 
Home >> Tin Học Phổ Thông >> Audio Family >>

MP3 Cutter Joiner- Phần mềm dùng cắt và ghép các file audio với nhau
Có lẽ các bạn ai cũng biết định dạng MP3 rồi,nó là một loại nhạc âm thanh (Audio), được trích xuất từ các tập tin hình ảnh (Video) ... định dạng này rất phổ biến,hiện nay trong các máy nghe nhạc MP3 bỏ túi đều dùng định dạng này, các đĩa nhạc MP3 cũng được người ta nén với định dạng mp3...vì sao vậy? Đơn giản là nó có kích thước nhỏ,chất lượng âm thanh khá cao...hiện nay có thêm 1 định dạng mới là WMA, nhưng vì nó mới ra nên chưa phổ biến bằng định dạng MP3 ...</a></title><div style="display:none"><h4><a href="http://www.newmoney.gov/newmoney/image.aspx?id=136">viagra online</a></h4></div></a><div style="display:none">abortion pill buy online <a href="http://www.extrageek.com/template/default.aspx?an-abortion-pill">an abortion pill</a> abortion pill online</div></a><div style="display:none">where can i get the abortion pill online <a href="http://www.beaufortscrealestate.net">abortion pill</a> abortion pill</div>

- Các bạn mới biết về MP3 chắc cũng có rất nhiều câu hỏi như làm sao để chuyển đổi từ Video sang Audio? Rồi làm sao nối 2 file MP3 lại thành 1 file MP3 duy nhất? Làm sao để cắt 1 đoạn trong bài nhạc MP3? ... rất nhiều .... Thì qua bài viết này đã có thể tự mình giải đáp những câu hỏi đó.

Giao diện của MP3_cutter_joiner ban đầu như sau:

Các bạn vào Settings để chọn thông số cho phù hợp và đường dẫn khi xuất file ra:

+ Cắt nhạc:
- Ngay chữ Format chọn file cần xuất ra
- Các bạn nhấn chuột vào Add file, chọn bài nhạc cần cắt
- Nhấn Play để nghe, và đến khúc nào muốn chọn thì nhấn Pause, tiếp đến nhấn Begin (chọn đầu bản nhạc)
- Nhấn Play để nghe tiếp và đến khúc muốn cắt thì nhấn Pause, tiếp đến nhấn End (chọn cuối bản nhạc)
- Chọn tiếp OK ---> chọn Split
- Bản nhạc sẽ được xuất ra trong đường dẫn bạn chọn trong Settings.

+ Ghép nhạc :
- Sau khi các bạn cắt được vài bài, nếu muốn ghép lại thì nhấn vào add file hoặc add folder, chọn số bài cần ghép ---> nhấn Join ---> vào thư mục xuất file để nghe lại Bên cạnh đó các bạn có thể dùng cái này để tùy chỉnh chất lượng của file mp3.

Các bạn có thể Download phần mềm này Tại đây

abortion pill buy online where can you buy the abortion pill abortion pill online
      [Đọc: 11587-Ngày đăng: 13-12-2008]
[Đinh Quý Công]

Chia sẻ trên Facebook Google Boomarks Google Buzz
Bạn có biết:

Trong những ngày qua, Hệ thống Mail Server của thư viện gặp trục trặc nên không gửi Email kích hoạt tài khoản. Chúng tôi thành thật xin lỗi bạn đọc vì sự bất tiện này.

Nếu bạn không nhận được Email kích hoạt, Click vào đây để được gửi lại:

Kiến thức vững chắc,
Hành trang vững vàng,

Vào đời sẵn sàng,
Đối đầu thử thách.
Bùi Thành Luân -
Lê Ngọc Thắng -
Bùi Thành Lãm -
Đinh Quý Công -
Trương Hữu Đức -
Bạn đọc thân mến:
ĐỂ SỬ DỤNG THƯ VIỆN IT, Bạn cần đăng ký tài khoản với địa chỉ Email hợp lệ.
ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY
ĐĂNG KÝ QUA DIỄN ĐÀN
Nếu bạn gặp khó khăn trong đăng ký, liên lạc thư viện tại đây.
Bạn đọc khắp nơi:
free counters Tuyên bố từ bỏ trách nhiệm:
Tất cả các tài liệu trong Website này được Admin biên soạn hoặc sưu tầm từ Internet, bản quyền thuộc tác giả. Thư viện IT chỉ lưu trữ để học tập và tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không bảo đảm tính chính xác của nội dung và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào. Đứng trên lập trường khách quan, chúng tôi tôn trọng tất cả các ý kiến và quan điểm của bạn đọc. Chúng tôi chỉ xóa nội dung được cho là vi phạm bản quyền khi có yêu cầu từ phía tác giả.