Home   Diễn đàn   Thi trực tuyến   Tin học   Ngọai ngữ   Sách   Giải trí   Đăng ký   Đăng nhập   Quên mật khẩu   Về thư viện   Liên lạc   Mời bạn bè
Không phân biệt chính kiến. Phản biện để tiến bộ. Dân chủ để thịnh vượng!
  
 [Mật khẩu?]
 [Đăng ký]
    Tìm kiếm nhanh: trong:  
  Welcome, Khách. GMT: Tuesday, Jan 27th, 2015.   Local:
 Thành viên mới  Online  Thành viên tích cực  Bài mới  Xem nhiều nhất  Phản hồi  Tìm bài  Bạn bè  
Trang nhà Trang nhà > Tin tức > Kinh tế - Thị trường   Bài đăng mới Bài đăng mới RSS: Coca-Cola 'lờ trao khuyến mãi hợp lệ cho khách'
  Hỗ trợ Hỗ trợ  Lịch   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập
    Kinh tế - Thị trường:
Coca-Cola 'lờ trao khuyến mãi hợp lệ cho khách'
Người đăng:
ThuVien-IT Click để xem
Senior Member
Senior Member
Avatar


Tham gia: 13 May 2012
Địa điểm: Administrator
Tình trạng trực tuyến: Tắt
Bài : 8409
Tùy chọn bài đăng Tùy chọn bài đăng   Trích dẫn ThuVien-IT Trích dẫn  Phản hồiPhúc đáp Direct Link To This Post Đề tài: Coca-Cola 'lờ trao khuyến mãi hợp lệ cho khách'
    Thời gian đăng: 16 Sep 2012 lúc 10:53am

Một người đàn ông đến từ Khu tự trị dân tộc Choang ở Quảng Tây, Trung Quốc bức xúc vì bị chi nhánh Coca-Cola tỉnh này từ chối trao giải thưởng lớn.

Ông He, đang sống tại thành phố Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị, kể lại, theo chương trình khuyến mại của Coca-Cola Quảng Tây, với mỗi nắp chai có dòng chữ "Trúng thưởng một chai Coca-Cola 330ml", khách hàng sẽ nhận được một chai miễn phí.

Ông He đã chi khoảng 120.000 nhân dân tệ (gần 400 triệu đồng) thuê người về bới tung mọi ngóc ngách để thu lượm nắp chai trúng thưởng. Kết quả là ông đã có tới hơn 100.000 nắp chai với dòng chữ may mắn.

Cũng theo lời ông He, đây không phải lần đầu tiên, ông sưu tập những nhãn chai có chứa giải thưởng - chương trình khuyến mại thường thấy từ Coca-Cola. Những lần trước đó, ông chỉ việc gọi điện cho Coca-Cola và công ty này ngay lập tức cử nhân viên tới kiểm tra những nhãn hàng trúng thưởng trước khi vận chuyển đồ uống miễn phí cho ông.

Một nắp chai Coca-cola trúng thưởng. Ảnh VTC.
Một nắp chai Coca-cola trúng thưởng. Ảnh VTC News.

Tuy nhiên, lần này, Coca-Cola Quảng Tây lại quyết định từ chối ông He với lý do các nắp chai trúng thưởng là khuyến mãi nhằm kích thích khách hàng mua sản phẩm nhưng ông He lại không phải khách hàng bình thường.

Kể từ đầu tháng 7, ông He đã gọi điện tới Coca-Cola hơn 100 lần nhưng công ty luôn viện đủ mọi lý do khác nhau để từ chối trao giải thưởng. Tính tới thời điểm này, chương trình khuyến mại đã không còn hiệu lực.

Zhao Mingtang, một luật sư ở thành phố Nam Ninh, cho biết, chỉ cần ông He chứng minh được ông đã thu lượm nắp chai trúng thưởng một cách hợp pháp và tất cả đều là nắp thật, Coca-Cola Quảng Tây không có lý do gì để từ chối trao giải thưởng 100.000 chai Coca-Cola 330ml miễn phí cho ông.

Thậm chí, nếu ông He có bằng chứng về việc đã gọi điện cho Coca-Cola trước khi hết hạn chương trình khuyến mại, công ty này còn phải chịu trách nhiệm bồi thường do trì hoãn trao giải.

(Theo VTC News)  Reply Phản hồi   New Topic Thêm đề tài    Lên đầu trang
  Kinh tế - Thị trường [Xem thêm]
Đến Diễn đàn Quyền hạn diễn đàn Click để xem
Trang này tải về trong 0.125 giây .
Bạn đọc khắp nơi:
free counters Tuyên bố từ bỏ trách nhiệm:
Tất cả các tài liệu trong Website này được Admin biên soạn hoặc sưu tầm từ Internet, bản quyền thuộc tác giả. Thư viện IT chỉ lưu trữ để học tập và tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không bảo đảm tính chính xác của nội dung và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào. Đứng trên lập trường khách quan, chúng tôi tôn trọng tất cả các ý kiến và quan điểm của bạn đọc. Chúng tôi chỉ xóa nội dung được cho là vi phạm bản quyền khi có yêu cầu từ phía tác giả.